Giới thiệu

Nội dung bài viết

Giới thiệu nội thất mềm Rèm 69

Các chị em ạ, nhắc đến đồ nội thất thì người ta thường chỉ nghĩ đến giường, tủ, bàn, ghế… Đây là những đồ nội thấy cứng, được mặc định để cho đàn ông lựa chọn. Tuy nhiên, một số món đồ nội thất mềm như rèm cửa, chăn ga gối, khăn trải bàn… cũng có vai trò cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà. Những món đồ này thường do phụ nữ chúng mình lựa chọn. Các chị em chớ xem thường phần này nếu như muốn có một ngôi nhà đẹp!

noi that mem rem 69

Nội thất mềm là phần cực kỳ quan trọng trong mọi ngôi nhà

Để các mẹ hiểu hơn về nội thất mềm

Khái niệm nội thất mềm tôi thấy không phổ biến lắm thì phải. Google search cũng chẳng ra nhiều kết quả. Thế nên tôi chắc chắn là không có nhiều chị em phụ nữ biết về khái niệm này. Vì vậy, hãy để tôi giải thích lại cho các chị em được rõ hơn. Nói một cách dễ hiểu thì nội thất mềm chính là những món đồ mềm mại trong nhà. Chức năng của những món đồ này chính là để cho ngôi nhà thêm phần hài hòa, trang nhã. Chúng góp phần khiến cho các món đồ nội thất cứng trong nhà trở nên mềm mại hơn. Tiêu biểu có thể kể đến 3 nhóm đồ thường gặp như sau:

  • Nhóm đồ bổ trợ cho phần cửa sổ: các loại rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn…
  • Nhóm đồ bổ trợ cho giường ngủ: chăn, ga, gối, đệm…
  • Nhóm đồ bổ trợ cho gian bếp: Khăn trải bàn, khăn lót đĩa, khăn ăn…

Ngoài ra, nội thất mềm còn bao gồm rất nhiều đồ khác như bọc sofa, bọc ghế bành, gối tựa… Nói chung, những món đồ này thường không được các gia chủ quan tâm nhiều cho lắm. Nhưng chúng có vai trò hết sức quan trọng và không thể nào bỏ qua được.rèm 69

Khí chất của người phụ nữ thể hiện qua từng tấm rèm cửa, nếp khăn trong nhà

Nội thất mềm trong nhà nói lên khí chất của người phụ nữ

Nói thế này nhiều người có thể sẽ cho rằng tôi nói quá. Nhưng không hề quá chút nào đâu! Khi bước vào một ngôi nhà trang nhã với những tấm rèm cửa, tấm khăn trải bàn hài hòa tinh tươm… chắc chắn ai ai cũng phải thầm thán phục người phụ nữ đã vun vén cho ngôi nhà này. Một căn nhà sử dụng nội thật mềm đẹp và hòa hợp sẽ thể hiện rất nhiều điều về người phụ nữ của căn nhà đó.

Nội thất mềm thể hiện gu thẩm mỹ của người phụ nữ

Việc mua sắm rèm cửa, khăn trải bàn, chăn ga gối… thoạt nghe thì có vẻ đơn giản. Nhưng để mua sắm những món đồ này sao cho hài hòa cân đối với mọi thứ trong nhà thì khó lắm các chị em nhé! Phối màu như thế nào, kích thước ra sao, chọn loại chất liệu gì… Việc này cần cả một con mắt thẩm mỹ tinh tường của người phụ nữ đấy!

Nội thất mềm thể hiện sự tháo vát của người phụ nữ

Chỉ có một người phụ nữ giỏi vun vén cho gia đình mới có thể chăm sóc và giữ gìn một căn nhà đẹp. Mọi thứ đều tinh tươm, tươi mát, cho người ta cảm giác dễ chịu mỗi khi bước vào nhà. Đây là cả một nghệ thuật mà chỉ có người phụ nữ cực kỳ tháo vát mới có thể làm được.

Nội thất mềm thể hiện cá tính, phong cách riêng của người phụ nữ Một người phụ nữ hiện đại hay truyền thống, dịu dàng hay mạnh mẽ, hướng nội hay hướng ngoại… Tất cả đều có thể hiện ra qua nội thất mềm trong nhà. Quá trình lựa chọn, trang trí và mua sắm… những món đồ này sẽ ít nhiều nói lên cá tính, phong cách đặc biệt của người phụ nữ.

gioi thieu cong ty noi that mem rem 69

Một ngôi nhà tươm tất là biểu hiện của một gia đình  hạnh phúc

Nội thất mềm thể hiện sự hòa thuận của gia đình

Chỉ khi có một gia đình êm ấm, hạnh phúc thì người vợ mới có thời gian và tâm trí để chăm lo cho mái nhà. Vì vậy, một ngôi nhà đẹp với nội thất hài hòa tinh tươm cũng chính là biểu hiện của gia đình hạnh phúc. Bất cứ ai khi bước vào ngôi nhà ấy đều sẽ cảm nhận được ngọn lửa yêu thương, thuận hòa.

Dù chỉ là những món đồ nhỏ bé thôi, nhưng ý nghĩa mà những món đồ nội thất nđem lại thật sâu sắc. Đó chính là lý do vì sao mà tôi luôn nói rằng: Phụ nữ nhất định phải chăm lo cho phần nội thất mềm của gia đình.

Rèm 69 – Khẳng định khí chất phụ nữ

Nếu các chị em đang tìm một địa chỉ uy tín để sắm đồ nội thất mềm tô điểm cho ngôi nhà của mình. Vậy thì cửa hàng Rèm cửa Hải Phòng – Rèm 69 chính là gợi ý lý tưởng nhất. Rèm 69 nổi tiếng khắp thành phố Hoa Phượng Đỏ, với sản phẩm nổi bật là rèm mành các loại. Ngoài ra, chị em cũng có thể tìm thấy tại đây một số món đồ nội thất khác như chăn ga gối, ghế sofa… cũng rất chất lượng và phong cách.

giới thiệu rèm 69 hải phòng

Rèm 69 là địa chỉ thiết kế, cung cấp, lắp đặt rèm uy tín nhất tại Hải Phòng

Rèm 69

Địa chỉ: 42- 44 Khu Chung cư 266H Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0899 796 969

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://rem69.vn/

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969