Hướng dẫn lắp rèm cầu vồng 

Rèm cầu vồng là dòng rèm được sử dụng rất nhiều hiện nay. Bởi ưu điểm của rèm đem lại rất nhiều so với dòng rèm vải thông thường. Có thể tìm đến các đơn vị cung cấp rèm uy tín trên địa bàn để họ có thể xử lý lắp đặt trọn gói cho mình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn muốn tự lắp đặt hoặc đơn giản là để có thể giám sát được quá trình lắp đặt của thợ cho tốt nhất. Vì vậy, Rèm 69 chúng tôi xin được chia sẻ các bước hướng dẫn lắp rèm cầu vồng sao cho chính xác nhất.

Cần lắp đặt rèm cầu vồng đúng cách 

Khi mua rèm cửa có gia đình nhờ thợ lắp đặt, cũng có gia đình có điều kiện muốn tự lắp đặt để tiết kiệm một khoản chi phí, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lắp rèm cửa đúng quy trình nhằm đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Rèm cửa đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, từ hộ gia đình tới phòng làm việc hay các không gian công cộng nhờ công dụng đa dạng của nó. Việc lắp đặt rèm không đạt tiêu chuẩn khiến cho rèm có thể xảy ra các vấn để như sau:

-Rèm bị lắp quá cao hoặc bị thấp so với khung cửa. Điều này dẫn đến bị giảm đi độ thẩm mỹ của căn phòng. Tùy vào mong muốn của khách hàng. Rèm cầu vồng có thể lắp đặt vừa với khung cửa hoặc rộng hơn so với khung cửa. Tuy nhiên nếu đo đạc không chính xác khiến rèm bị treo quá cao dẫn tới rèm bị cộc hay quá thấp khiến rèm bị xệ hoặc chạm xuống mặt đất.

-Các vị trí gắn khung rèm lỏng lẻo khiến trong quá trình sử dụng rèm dễ bị rơi xuống. Gây hỏng hóc hộp rèm.

hướng dẫn lắp rèm cầu vồng đúng cách

Các bước hướng dẫn lắp rèm cầu vồng chính xác, nhanh chóng

Bước 1: Đo kích thước

Thông thường trước khi đi mua rèm ta đã phải đo kích thước để xác định đặt may bộ rèm cho phù hợp. Có thể tự đo hoặc nhờ chính thợ kỹ thuật tại nơi bán rèm đến tận nơi để đo đạc và đưa ra phương án rèm tốt nhất cho bạn.

Bước 2: Lựa chọn vị trí lắp, đánh dấu vị trí của các bộ phận rèm

Sau khi đã có số đo cũng như rèm. Bạn cần xác định điểm đặt vị trí của giá rèm. Sau khi đánh dấu được giá rèm. Bạn cần đặt giá rèm vào vị trí đó và sử dụng lỗ vít để khoan lỗ đánh dấu. Việc đánh dấu này là rất cần thiết và quan trọng để đảm bảo rèm việc lắp đặt trở nên chính xác. Hộp giá rèm sẽ được lắp ở bên trên mép cửa hoặc bên trong cạnh cửa, và thông thường sẽ cách mép cửa 5 – 7cm là hợp lý cũng như cân đối.

các bước lắp rèm cầu vồng

Bước 3: Lắp hộp giá rèm

Sau khi đã xác định được vị trí của hộp giá rèm ta tiến hành lắp hộp rèm vào. Cố định, cân bằng hộp rèm ở vị trí mong muốn. Sao cho cân bằng trên một đường thẳng. Tránh làm xô lệch gây mất thẩm mỹ.

Bước 4: Gắn rèm vào hộp rèm

Sau khi kiểm tra thấy hộp rèm đã được cố định thật chắc chắn. Tiến hành lắp phần vải rèm vào hộp. Sau đó kiểm tra hoạt động của rèm bằng cách kéo dây cuốn lên xuống xem rèm hoạt động trôi chảy không? Có bị vướng mắc gì không v..v

Dịch vụ lắp đặt rèm cầu vồng tại nhà nhanh chóng, chính xác

Bạn không có thời gian hay kinh nghiệm trong việc tự lắp đặt rèm cầu vồng cho chuẩn. Hay lo lắng và không tin tưởng đội thợ làm ẩu sẽ khiến rèm nhanh chóng bị xuống cấp. Bạn sẽ không phải lo nữa khi đến với Rèm 69 của chúng tôi. Đơn vị đi đầu trong ngành Rèm cửa Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm và chỗ đứng trên thị trường. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao công trình cho chúng tôi. Sẽ được Rèm 69 thực hiện và bàn giao hoàn thiện nhất tới khách hàng.

hướng dẫn lắp rèm cầu vồng

Bạn có thể tự tìm hiểu quy trình lắp rèm cầu vồng chuẩn phía trên và giám sát quá trình lắp đặt của kỹ thuật viên đơn vị chúng tôi. Và hoàn toàn được phép nhận bàn giao và thanh toán sau khi được sử dụng và kiểm tra hoạt động của rèm đạt yêu cầu. Để có thể đem đến sự yên tâm nhất tới khách hàng. Với sự phục vụ tận tình chu đáo luôn là phương châm làm việc của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Rèm 69

Showroom 1: 26A đường cầu Niệm 1, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 2: 706 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0899 796 969 – 0868 274 247

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://rem69.vn/

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969