Rèm hội trường Hải Phòng

Việc tổ chức các hội nghị, cuộc họp hiện nay không chỉ xuất hiện tại các cơ quan nhà nước. Mà tại các xí nghiệp, công đoàn của các công ty cũng sẽ có tổ chức các ngày vinh danh, kết nạp Đảng viên v…v. Hay các sự kiện mang tính chất trang nghiêm, lịch sự. Thì việc set up một sân khấu hội trường là vô cùng cần thiết. Và không thể thiếu được các tấm phông rèm để tôn nên vẻ trang trọng của sự kiện. Vì vậy, tại Hải Phòng hiện nay việc tìm kiếm và lắp đặt rèm hội trường Hải Phòng là không hề khó. Rèm 69 xin được giới thiệu về dịch vụ lắp đặt loại rèm này của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Thiết kế rèm hội trường tại Hải Phòng

Nhìn chung các mẫu rèm hội trường trên toàn quốc đều có thiết kế tương tự nhau. Với thiết kế đơn giản cùng chất liệu vải nhung dày dặn. Các tông màu rèm điển hình thường được sử dụng như là: màu đỏ tươi, đỏ thẫm, xanh lá cây, xanh thẫm.. Tuy nhiên, tùy thuộc vào sự kiện, hội nghị khác nhau. Người ta có thể thay đổi những tông màu khác. Phần rèm chính với diện tích lớn nhất nằm ở chính giữa trải dài hết diện tích sân khấu, cùng các rèm phụ nhỏ hai bên phần cánh gà. Nếu bạn mong muốn cải biên, sáng tạo đi một chút thì tuyệt đối vẫn cần phải đảm bảo các tiêu chí mang lại là: tính trang nghiêm, trang trọng, khả năng cách âm tốt, màu sắc nổi bật…

Yêu cầu về thiết kế rèm hội trường

Về kiểu dáng rèm hội trường thì không có yêu cầu quá nhiều. Vì nó đã là kiểu dáng chung được dập khuôn cố định của nhà nước Việt Nam ta qua bao nhiêu năm nay. Vì quá quen thuộc nên nếu bạn không nắm được thì có thể nhờ ngay nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng rèm bạn đặt mua tư vấn. Vì họ chắc chắn sẽ có kinh nghiệm để hướng dẫn tư vấn lại cho bạn.

lắp đặt rèm hội trường tại hải phòng

Tuy nhiên, cũng có vài yêu cầu nhất định đối với việc sử dụng phông rèm hội trường. Mà bạn cần phải biết như sau để theo dõi:

  • Rèm phải được làm từ những chất liệu khó bắt cháy. Vì vậy vải nhung dày là sự lựa chọn tốt nhất.
  • Rèm phải được thiết kế gọn gàng, không làm rườm rà quá để gây ảnh hưởng đến các hoạt động diễn ra trên sân khấu
  • Rèm sẽ được cố định mép trên, mép dưới để tự do buông xuống
  • Rèm không được dài sát đất mà thông thường sẽ cách nền khoảng 15cm.

Địa chỉ lắp đặt rèm hội trường tại Hải Phòng

Vì rèm hội trường sẽ được sử dụng cho các cuộc hội nghị, cuộc họp quan trọng. Với sự góp mặt tham gia của các đại biểu hay những người quan trọng. Mà rèm lại được treo ở phần sân khấu, trung tâm của cuộc hội nghị. Mọi ánh nhìn sẽ tập trung và đổ dồn lên về đó. Chính vì vậy, không thể xòa xuề trong khâu lựa chọn lắp đặt rèm hội trường được cả. Rèm kém chất lượng, hoặc lắp đặt bố trí sai lệch. Sẽ làm mất mỹ quan, thiếu sự chuyên nghiệp cho hình ảnh của cuộc họp, hội nghị trang nghiêm vốn có. Cụ thể như tại Hải Phòng. Tìm một địa chỉ lắp đặt rèm hội trường uy tín tại Hải Phòng là vô cùng cần thiết.

lắp đặt rèm hội trường hải phòngRèm 69 – Địa chỉ uy tín lắp đặt rèm hội trường tại Hải Phòng

Rèm 69 – đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp mành rèm đẹp tại Hải Phòng và lắp đặt các loại rèm cửa khác nhau. Từ rèm gia đình cho tới công ty nhà xưởng. Và đặc biệt là các loại rèm nhung hội trường với chất liệu cao cấp, đủ tiêu chuẩn. Chúng tôi có nhiều các giải pháp lắp đặt thiết kế rèm cho nhiều các hội trường lớn nhỏ khác nhau. Giúp cho không gian sân khấu trở nên đẹp và trang trọng nhất có thể. Nên các bạn có thể yên tâm và tìm đến với chúng tôi. Hiện nay Rèm 69 không chỉ phủ sóng tại khu vực nội thành. Mà còn có mặt tại các khu vực ngoại thành để phục vụ các khách hàng ở xa. Bạn có thể tham khảo tại:

Lắp mành rèm tại Kiến An, Hải Phòng

Rèm cửa tại Thủy Nguyên, Hải Phòng

Rèm 69

Hotline: 0899 796 969 – 0868 274 247

Địa chỉ: 89 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://rem69.vn/ – https://hpehome.vn/ – http://remhaiphong.com/

Tác giả: Nhung Phạm

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG RÈM PHONG THỦY VIỆT NAM - RÈM 69

GPKD & MST: 0201641035 - Cấp ngày:15/07/2015

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng

Người ĐDPL: Chị Nguyễn Thị Kim Thoa (Giám đốc)

Showroom 1: Số 2A, Đường Hồng Bàng, Toà nhà Hoàng Huy Grand Tower , Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Showroom 2: 189 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 3: 95 Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Bản quyền nội dung và hình ảnh thuộc về © Rèm cửa Hải Phòng - Rèm 69

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969