Nội dung bài viết

Lắp mành rèm tại quận Hồng Bàng

Quận Hồng Bàng là một quận trung tâm của thành phố Hải Phòng. Với những điều kiện thuận lợi về vị trí, quận Hồng Bàng có nền kinh tế phát triển khá nhanh trên các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Ở đây tập trung rất nhiều các dự án lớn. Ví dụ như: trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng khách sạn lớn.

Những công trình kiến trúc từ nhà ở đến các công ty, khách sạn được xây dựng đều có những yêu cầu cao về tính thẩm mĩ. Đó là điều tất nhiên. Trong những yếu tố góp phần làm đẹp cho những không gian kiến trúc không thể không nhắc đến vai trò của những tấm mành rèm. Ngoài những tính năng cơ bản như che bụi, cản sáng, cản nhiệt, cản nắng mành rèm còn được coi như vật trang trí, tạo phong thủy cho không gian sử dụng.

địa chỉ lắp rèm tại hồng bàng

Địa chỉ lắp rèm tại quận Hồng Bàng

Vì thế việc lựa chọn được một tấm mành rèm phù hợp với không gian luôn cần được nhắc tới. Quả thực để chọn được khó lắm. Quý khách cần phải tìm tới một đơn vị có kinh nghiệm. Rèm cửa Hải Phòng 69 luôn là một trong những địa chỉ lắp đặt mành rèm tại Hồng Bàng uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều nhất.

Trong những năm qua để có được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng tại Hải Phòng nói chung và quận Hồng Bàng nói riêng chúng tôi đã không ngừng cố gắng. Cụ thể công ty luôn học hỏi, trau dồi các kinh nghiệm, kỹ thuật trong việc lắp đặt mành rèm. Không những vậy còn luôn cập nhật những sản phẩm mới.

Quy trình lắp rèm cửa tại Hồng Bàng, Hải Phòng

Chúng tôi luôn mong muốn những thành phẩm mình mang lại sẽ làm cho khách hàng có được không gian sống thoải mái, thư giãn nhất có thể. Do đó, quá trình lắp rèm cửa tại Hồng Bàng luôn được thực hiện tỉ mỉ.  Quy trình thi công được áp dụng bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Các thông tin ban đầu khách hàng cung cấp sẽ là những dữ liệu quan trọng để chúng tôi có thể tư vấn chọn rèm. Bên cạnh đó. chúng cũng giúp lên phương án lắp đặt, chuẩn bị đầy đủ những công cụ cần thiết.

Bước 2: Vận chuyển rèm tới tận nơi

Sau khi đã chốt xong mẫu sản phẩm, chúng tôi sẽ tới đo đạc. Từ đây nhân viên sẽ điện về công ty để chuẩn bị rèm và vận chuyển tới tận nơi.

tho lap dat rem chuyen nghiep tai hong bang

Thợ lắp đặt mành rèm chuyên nghiệp ở Hồng Bàng

Bước 3: Lắp thanh treo rèm

Sau khi đã xác định được vị trí treo rèm, nhân viên sẽ tiến hành lắp thanh treo rèm. Các công cụ cần thiết như khoan, vít nở, thang, dây bảo hộ…

Bước 4: Đánh dấu vị trí treo rèm

Sau khi đã lắp thanh treo rèm chắc chắn, cân đối, chúng tôi sẽ đánh dấu vị trí treo rèm. Đo kích thước chuẩn xác để khi treo rèm lên đảm bảo tính cân đối. Thế nên, chúng tôi không phải treo lên hạ xuống nhiều lần.

Bước 5: Lắp giá đỡ rèm

Dùng ốc vít, khoan để gắn giá đỡ lên khung. Thợ lắp đặt rèm tại Hồng Bàng sẽ bắt ốc vít lên vị trí đã đánh dấu.

Bước 6: Treo rèm

Những người thợ sẽ đặt thanh trên của chiếc rèm lên bộ giá và đẩy mạnh cho đến khi khung sát lại với nhau. Thanh treo rèm sẽ được cố định trong khung. Sau khi treo rèm xong, thợ lắp đặt sẽ bàn giao lại thành phẩm cho khách hàng.

Lắp rèm đảm bảo tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Trên đây là toàn bộ những bước lắp đặt rèm mành cơ bản mà chúng tôi áp dụng. Việc lắp đặt mành rèm không khó nhưng để đáp ứng được những đòi hỏi cao về tính an toàn và thẩm mĩ thì việc lựa chọn một đơn vị lắp rèm cửa uy tín tại Hồng Bàng rất cần thiết. Khi Quý khách hàng lựa chọn Rèm 69 để lắp đặt mành rèm thì chúng tôi xin được đảm bảo:

  • Luôn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Quy trình lắp đặt đảm bảo tính an toàn, thẩm mĩ, đạt chuẩn.
  • Có thể lắp đặt được các loại mành rèm đa dạng về hình dáng, kiểu cách.
  • Chi phí lắp đặt hợp lý nhất tại quận Hồng Bàng Hải Phòng.

lap manh rem uy tin tai hong bang, hai phong

Đơn vị lắp đặt mành rèm uy tín tại Hồng Bàng

Đến với Rèm 69 quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ khách hàng cũng như thành phẩm lắp đặt mà chúng tôi làm nên. Chúng tôi xứng đáng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt mành rèm tại quận Hồng Bàng Hải Phòng. Nếu như quý khách hàng còn đang phân vân, lo lắng về vấn đề lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Sự tin tưởng của quý khách hàng luôn là động lực cố gắng của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Rèm 69

Địa chỉ: 89 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0899 796 969 – 0868 274 247

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://rem69.vn/ – https://hpehome.vn/ – http://remhaiphong.com/

Dịch vụ khác:

  1. Lắp mành rèm tại Kiến An
  2. Lắp mành rèm tại Lê Chân

Tác giả bài viết: Bùi Đức Nhất

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969