Lựa chọn rèm cửa tại Quảng Ninh

Rèm cửa là một thứ không thể thiếu trong ngôi nhà bạn. Với nhiều những công dụng thiết yếu của mình nên rèm cửa luôn là sản phẩm được quan tâm và đầu tư mua sắm. Đặc biệt là đối với một thành phố phát triển đô thi du lịch mạnh mẽ như Quảng Ninh. Thì nhu cầu lắp đặt rèm cửa cho các khách sạn, nhà nghỉ là rất nhiều. Nhưng để lựa chọn sao cho đúng một bộ rèm phù hợp với ngôi nhà của mình. Thì sau đây Rèm 69 chúng tôi xin được bày cho các khách hàng của mình lựa chọn rèm cửa tại Quảng Ninh như thế nào cho chuẩn và đẹp nhất.

Lựa chọn rèm cửa tại Quảng Ninh theo từng tiêu chí

Đối với mỗi một vị khách hàng thì sẽ có những tiêu chí khác nhau để lựa chọn mua sắm bất kỳ một sản phẩm nào.  Với rèm cửa cũng vậy. Chúng ta nên đặt ra các tiêu chí, để có thể lựa chọn được sản phẩm rèm cửa một cách phù hơp nhất.

Lựa chọn rèm cửa tại Quảng Ninh theo tiêu chí: chất liệu

Chất liệu là tiêu chí cũng khá dễ dàng để lựa chọn. Trên thị trường rèm cửa Quảng Ninh có rất nhiều chất liệu rèm khác nhau để bạn lựa chọn. Như: rèm vải, rèm nhựa, rèm poly v…v Trong rèm vải thì còn phân ra nhiều loại như: rèm vải cotton, rèm lụa, rèm nhung…

Việc lựa chọn chất liệu tùy thuộc vào sở thích hay mức độ làm sạch rèm của mỗi đơn vị, mỗi khách hàng. Cụ thể như với chất liệu vải cotton là rất dễ dàng trong việc giặt, có thể giặt trực tiếp bằng máy giặt. Tuy nhiên nó sẽ không thể đem lại được hiệu ứng sang trọng, cổ điển như đối với rèm nhung, rèm lụa v…v Nhưng ngược lại với vải nhung thì lại khác, cần có kỹ thuật làm sạch cẩn thận hơn. Hay như rèm nhựa cũng khá dễ dàng trong việc làm sạch và ít bám bẩn bụi.

chọn rèm cửa quảng ninh sao cho chuẩn

Lựa chọn rèm cửa Quảng Ninh theo tiêu chí: công năng sử dụng

Một tiêu chí khác nữa để bạn có thể lựa chọn rèm phù hợp. Đó là công năng của rèm. Tùy từng vị trí trong ngôi nhà cần che chắn mà bạn có thể lựa chọn rèm cho phù hợp. Với sự phát triển về kỹ thuật thì có rất nhiều các dòng rèm từ đơn giản đến cầu kỳ được ra đời.

Có thể kể đến những dòng rèm phổ biến hiện nay như: rèm vải, rèm cầu vồng, rèm roman, rèm sáo  nhôm, rèm trúc…. Với mỗi một loại rèm thì sẽ có công năng sử dụng khác nhau. Và phù hợp với vị trí, không gian khác nhau. Nên nếu như bạn không hiểu rõ về quá nhiều loại rèm này. Bạn có thể để cho đơn vị cung cấp rèm tư vấn giúp bạn.

lựa chọn rèm cửa tại quảng ninh

Lựa chọn rèm cửa Quảng Ninh theo tiêu chí: màu sắc

Màu sắc của rèm thì nhìn chung rất đa dạng và nhiều phá cách. Bởi vì chỉ cần phối màu lại một chút màu sắc, cũng như họa tiết khác nhau cũng đã đem lại một mẫu rèm mới đầy thu hút. Nên khách hàng sẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên tổng hợp lại ta sẽ có một vài cách để lựa chọn theo tiêu chí màu sắc như sau:

  • Chọn màu sắc rèm theo phong thủy
  • Chọn màu sắc rèm phù hợp với màu tường
  • Chọn màu sắc rèm phù hợp với nội thất, kiến trúc

Tham khảo thêm:Chọn rèm cửa phong thủy khó mà cũng dễ

Lựa chọn rèm cửa tại Quảng Ninh của đơn vị nào uy tín

Đơn vị Rèm 69 tuy là đơn vị mới trên thị trường Rèm Quảng Ninh. Nhưng chúng tôi đã là thương hiệu có vị trí trên thị trường Hải Phòng từ lâu năm. Với rất nhiều các khách hàng lớn nhỏ tin tưởng. Chúng tôi rất mong muốn được mở rộng và được phục vụ rộng rãi hơn tới cho quý khách. Được đưa tới các sản phẩm rèm cửa chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Với các mẫu mã rèm đa dạng, cùng 500++ mã màu và họa tiết rèm cho khách hàng lựa chọn. Từ các sản phẩm rèm nội địa cho tới rèm nhập khẩu chúng tôi đều có. Nên nếu bạn đang có nhu cầu cho việc lựa chọn rèm rửa tại Quảng Ninh, hãy đặt niềm tin cho Rèm 69 chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Rèm 69

Địa chỉ: Ngã ba cây số 11, 1 An Lập, Minh Thành, Yên Hưng, Quảng Ninh

Hotline: 0899 866 969

Website: https://rem69.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG RÈM PHONG THỦY VIỆT NAM - RÈM 69

GPKD & MST: 0201641035 - Cấp ngày:15/07/2015

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng

Người ĐDPL: Chị Nguyễn Thị Kim Thoa (Giám đốc)

Showroom 1: Số 2A, Đường Hồng Bàng, Toà nhà Hoàng Huy Grand Tower , Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Showroom 2: 189 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 3: 95 Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Bản quyền nội dung và hình ảnh thuộc về © Rèm cửa Hải Phòng - Rèm 69

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969