Rèm nhựa ngăn côn trùng Hải Phòng

Rèm nhựa để ngăn côn trùng hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi. Với công dụng của nó giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các loại động vật côn trùng lạ. Gây ra các mầm bệnh từ các loại vật này vào khu vực sản xuất. Hiện nay Rèm 69 là đơn vị đã thi công và lắp đặt loại rèm này cho rất nhiều các công trình trên địa bàn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về rèm nhựa ngăn côn trùng Hải Phòng qua bài viết dưới đây để có thêm sự lựa chọn mới.

Rèm PVC ngăn côn trùng Hải Phòng

Rèm nhựa rất dễ gặp ở nhiều khu vực đặc thù. Những nơi cần tránh sự xâm nhập của các loại côn trùng. Để đảm bảo được tính vệ sinh, sạch sẽ cho khu vực đó. Chính vì thế nên Rèm ngăn côn trùng được ưu tiên sử dụng ở rất nhiều môi trường khác nhau.

-Phân xưởng sản xuất chế biến thực phẩm, hải sản, thức ăn v..v

-Khu vực chế biến dược phẩm, chế biến hóa mỹ phẩm

-Bênh viện, phòng đặc thù cần tiệt trùng

-Nhà hàng, khu vực chế biến thức ăn

-Kho chứa hàng, kho chứa hàng đông lạnh

rèm nhựa pvc ngăn côn trùng hiệu quả

Vì sao cần sử dụng rèm nhựa ngăn côn trùng Hải Phòng

Hiện nay, có rất nhiều các biện pháp để ngăn ngừa được côn trùng, động vật có hại xâm phạm. Cụ thể như sử dụng các phương pháp thủ công như dùng bẫy, bả thuốc. Hoặc tiến hành phun khử thuốc diệt côn trùng định kỳ. Tính hiệu quả của các phương pháp này nhìn chung là khá cao. Tuy nhiên đi kèm theo đó là tác hại đi cùng vô cùng lớn. Bởi các hóa chất này đều có thành phần độc hại. Khi lan tỏa trong không khí, bám vào vật dụng. Hay khi ta đi vào và hít vào cơ thể. Sẽ dẫn tới gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người. Đặc biệt là với các cơ sở chế biến thực phẩm,  dược phẩm thì để những hóa chất này vô tình bám vào sẽ vô cùng nguy hiểm.

Chính vì thế sử dụng một tấm rèm nhựa PVC là một sự lựa chọn vô cùng cần thiết. Chiếc rèm sẽ giống như một bức vách vô cùng hoàn hảo. Ngăn chặn tốt được tốt sự xâm nhập của các côn trùng 24/24.

Lắp rèm nhựa tại Hải Phòng

rèm nhựa pvc ngăn côn trùng hải phòng

Nên chọn màu sắc nào cho rèm nhựa ngăn côn trùng Hải Phòng 

Rèm nhựa PVC sẽ không có quá nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Chủ yếu là các màu: vàng, xanh, trắng.. Tuy nhiên lựa chọn màu sắc nào để ngăn côn trùng tốt nhất. Theo như các nghiên cứu khoa học. Thì màu vàng khiến cho côn trùng có chiều hướng tránh xa và không lại gần. Có khả năng vì đặc tính sợ ánh sáng của chúng. Vì vậy nên lợi dụng đặc tính này. Rèm nhựa PVC đa số được sử dụng rèm nhựa màu vàng. Với màu sắc này cộng thêm chất liệu nhựa chuyên dụng. Màn có khả năng phát ra ánh sáng đặc biệt riêng. Làm cho côn trùng sẽ sợ và ko đi vào khu vực đó nữa. Bạn nên lưu ý điều này để lựa chọn màu sắc cho rèm đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Lắp rèm nhựa ngăn côn trùng Hải Phòng ở đâu

Nhựa là chất liệu rất dễ sản xuất và dễ bị tái chế từ nguyên liệu nhựa kém chất lượng. Đương nhiên bạn sẽ không muốn sử dụng một sản phẩm kém chất lượng. Có thể gây ảnh hưởng tới môi trường sống và sức khỏe của mình. Vì vậy lựa chọn một đơn vị cung cấp rèm nhựa ngăn côn trùng tại Hải Phòng uy tín là điều nên tìm hiểu kỹ.

Bạn có thể tham khảo ngay các sản phẩm của Rèm 69 chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng nhiều công trình Rèm cửa Hải Phòng nói chung. Cũng như rèm nhựa PVC ngăn côn trùng nói riêng cho các công trình phân xưởng, bệnh viện. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề lắp đặt và chất lượng sản phẩm. Hiện Rèm 69 nhận các dịch vụ lắp đặt trong Hải Phòng và giao hàng toàn quốc.

Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, làm sạch rèm tại nhà. Rèm 69 đều thực hiện để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Rèm 69

Showroom 1: 26A đường cầu Niệm 1, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 2: 706 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 3: 189 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0899 796 969 – 0868 274 247

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://rem69.vn/

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969