Sửa mành rèm tại Hải Phòng

Những bộ rèm mới luôn được lắp đặt rất đẹp và lộng lẫy bên trong ngôi nhà của bạn. Tuy không phải chịu quá nhiều những tác động của môi trường. Nhưng theo thời gian do cách mỗi người sử dụng và giữ gìn. Cũng có thể dẫn tới những hỏng hóc ko may đối với rèm. Khi đó bạn sẽ không thể tự sửa chữa được mà cần phải có những người có kỹ thuật am hiểu về rèm. Chính vì vậy, hôm nay Rèm 69 xin được giới thiệu cho các bạn về dịch vụ sửa mành rèm tại Hải Phòng của chúng tôi. Với một số các loại rèm phổ biến thường được yêu cầu sửa chữa tại Hải Phòng.

Các dịch vụ sửa chữa rèm tại Hải Phòng

1.Sửa chữa mành rèm vải 

Rèm vải là loại rèm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Chính vì vậy, theo tỷ lệ thuận. Nhu cầu về sửa chữa hay bảo dưỡng mành rèm vải cũng rất cao. Các vấn đề thường gặp cần sửa chữa ở rèm vải cụ thể như:

  • Gẫy thanh treo rèm, tuột rèm ra khỏi thanh treo do kéo hoặc giật rèm quá mạnh
  • Rách, bục chỉ vải
  • Gẫy hoặc tuột suốt kéo vải
  • Tháo lắp, di chuyển sang khu vực mới

Cách khắc phục: Thợ sửa chữa sẽ thay các vật tư mới bị gãy hỏng như thanh kéo, suốt treo vải… Cũng như thay vải rèm mới đối với các trường hợp bị rách hay hỏng vải. Các trường hợp còn lại có thể xử lý tại chỗ.

sửa mành rèm vải tại hải phòng

2.Sửa chữa rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm roman

Đối với sửa chữa loại rèm cuốn, rèm roman hay rèm cầu vồng Hải Phòng. Thì bởi các loại rèm này có cơ chế hoạt động khá giống nhau. Đó là đều là dạng rèm kéo dây và cuốn lên phía trên. Chính vì vậy, một số các trường hợp cần sửa chữa tiêu biểu như:

 • Đứt dây kéo rèm
 • Kẹt ko cuốn được rèm khi kéo dây
 • Tuột hoặc rơi rèm xuống
 • Khung rèm cuốn vị gãy, cong

Cách khắc phục: Thay mới hoặc bão dưỡng kiểm tra lại bộ phụ kiện khung rèm. Nối lại hoặc thay mới hoàn toàn lại dây kéo rèm nếu bị đứt. Nên sử dụng dây kéo bằng Niken hoặc dây dù. Tuy giá thành có cao hơn nhưng tránh được trường hợp đứt và kẹt rèm lại.

sửa mành rèm cầu vồng hải phòng

Các dịch vụ sửa rèm phổ biến tại Hải Phòng

3.Sửa chữa rèm lá dọc

Các trường hợp hỏng hóc thường gặp ở rèm lá dọc như:

 • Tuột lá rèm, tuột định vị lá rèm, hoặc rách lá rèm
 • Đứt dây liên kết rèm, đứt dây kéo rèm, kẹt rèm không xoay lật được

Cách khắc phục: Cần thay lá rèm mới với những lá rách hay hỏng. Những lá tuột hay rơi ra sẽ được gia cố lại cho chắc vào đúng vị trí định vị. Dây kéo rèm đứt có thể nối nhưng tốt nhất là nên thay mới tránh tình trạng kẹt hay đứt lại xảy ra. Ngoài ra bạn có thể Tự sửa mành rèm cửa lá dọc tại nhà với các trường hợp đơn giản.

4.Sửa chữa rèm tự động

Hiện nay, mành rèm đã được cải tiến lắp đặt với hệ thống tự động. Phù hợp với thời đại tiên tiến hiện. Giúp mọi thứ xung quanh con người trở nên hiện đại và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, hiện đại cũng đi liền với nhiều việc liên quan đến hỏng hóc sẽ khó sửa chữa hơn. Cần nhiều kỹ thuật về máy móc điện tử hơn. Một số các trường hợp lỗi hỏng thường gặp sửa chữa rèm tự động như:

 • Rèm không hoạt động khi sử dụng
 • Rèm phát ra tiếng kêu lớn, không êm
 • Remote không hiển thị, dính nước v..v

Cách khắc phục: Đối với các trường hợp rèm không hoạt động hoặc phát ra tiếng ồn cần kiểm tra lại phần motor. Thợ sẽ xem xét từng trường hợp nặng nhẹ để sửa chữa hoặc thay mới. Kiểm tra lại tiếp xúc pin, vi mạch của remote. Thay mới nếu cần thiết vì không tốn quá nhiều chi phí.

Địa chỉ sửa chữa rèm uy tín tại Hải Phòng

sửa mành rèm uy tín tại hải phòng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ để bảo dưỡng hay sửa chữa rèm cửa cho ngôi nhà của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Rèm 69 với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp lắp đặt cũng như sửa chữa rèm cửa uy tín, nhanh chóng trên địa bàn. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo là các thợ có tay nghề, nhiều kinh nghiệm. Có thể đáp ứng sửa chữa được các trường hợp hỏng hóc của mọi loại rèm. Chúng tôi luôn đề cao làm việc có tâm và tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Với mức giá hợp lý, đúng bệnh đúng lỗi. Nhằm đem lại sự hài lòng, yên tâm khi khách hàng lựa chọn Mành rèm 69. Đặc biệt chúng tôi luôn ưu tiên mức giá thay mới cho các khách hàng đã lắp đặt rèm cửa của chúng tôi trước đó. Nhấc máy ngay và liên lạc với chúng tôi khi bạn cần. Chúng tôi luôn có mặt 24/7. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Rèm 69

Hotline: 0899 796 969 – 0868 274 247

Địa chỉ: 89 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://rem69.vn/ – https://hpehome.vn/ – http://remhaiphong.com/

Tác giả: Nhung Phạm

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969