Nội dung bài viết

Review cách chọn rèm cửa Hải Phòng

Các bạn ạ ! Bây giờ mình mới biết là việc trang trí cho cái nơi ăn chốn ở của mình thật không phải là chuyện dễ chút nào đâu đấy. Số là nhà mình ở Hài Phòng và vừa mới chủ trương “thay áo” cho nội thất của căn nhà. Bao nhiêu cái khó giải quyết hết mà chỉ còn việc chọn rèm cửa Hải Phòng mà làm mình tốn không ít thời gian cơ đấy.

Chọn rèm cửa Hải Phòng không dễ chút nào

Chẳng giấu gì mọi người, mình là dân chuyên về kế toán nên mấy cái thẩm mỹ và thiết kế này mình khá là lơ tơ mơ. Thế nên chạy một vòng cả mấy dãy phố mà kết quả mình vẫn chẳng tìm ra được một cửa hàng bán rèm cửa, rèm mành Hải Phòng nào khiến mình ưng ý cả. Bởi chỗ mình ưng ý được mẫu mã thì ôi thôi…giá nó nằm trên trời mà chỗ giá nó “mềm” tí thì mẫu mã và chất vải mình chẳng ưng được tẹo nào. Thật đau đầu các bạn ạ ! Mình chỉ biết than trời trách đất sao không cho mình tí tài hoa về thẩm mỹ để chọn rèm cho dễ chứ mất mấy ngày trời mà chẳng đươc kết quả gì.

cách chọn rèm cửa hải phòng

Mất công lắm mình mới chọn được nơi bán rèm cửa tại Hải Phòng tốt

Hôm qua mình lại quyết định đi tìm xem có nơi nào cung cấp rèm thiết kế tại Hải Phòng giá rẻ mà chất lượng hay không. Kiểu đi hên xui thôi đấy ạ. Ấy thế mà ông trời ổng thương thật. Mình “lọt” ngay vào một cửa hàng bán rèm cửa Hải Phòng khá bề thế nhé. Vào trong mới thấy là có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Mà thích nhất là nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp nhé. Nói chuyện dễ nghe mà lại nhiệt tình nữa. Chả bù cho mấy cửa hàng trước mình đến, nhân viên cứ như là ai đang mắc nợ ấy. Nhìn là hết muốn mua !

Khi biết mình muốn mua rèm thiết kế tại Hải Phòng thì nhân viên cửa hàng đã giới thiệu cho mình những mẫu mã “hot” nhất năm nay để mình lựa chọn. Khỏi phải nói các bạn ạ. Kiểu “hot” nhất nên đẹp miễn chê. Ấy mà giá thì hơi cao cao tí. Sau gần 30 phút tới lui lựa chọn thì mình cũng đã chọn được một mẫu rèm cửa Hải Phòng màu xám bạc, chất vải dày và theo thông tin sản phẩm thì nó được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Chất liệu cotton thoáng mát và có khả năng hút ẩm rất cao nhé. Khỏi phải nói, sờ vào thích ơi là thích ấy. Mà thích hơn nữa là giá của “em ấy” cũng rất “hạt dẻ”, vừa với túi tiền.

>> Xem thêm: Cách chọn mua mành rèm vừa bền vừa đẹp

chọn rèm cửa hải phòng xám bạc

Mẩu rèm cửa màu xám bạc tôi đã lựa chọn

Các bạn biết không? Khi chuẩn bị thanh toán tiền để đi về thì có một anh chàng nhân của cửa hàng còn nhiệt tình tư vấn cho mình cách để chọn rèm cửa Hải Phòng được tốt nhất và hiệu quả nhất nữa đấy. Cậu ta nói là:

– Muốn chọn được rèm phù hợp thì phải dựa vào vị trí mà mình muốn chọn. Ví dụ như là ở phòng khách, phòng ngủ hay ở đâu. Vì mỗi không gian khác nhau sẽ yêu cầu chất liệu, kiểu dáng và thiết kế khác nhau.

– Ngoài ra thì chọn rèm cửa cần phải tìm đúng cửa hàng uy tín và chất lượng. Lý do bởi bên ngoài nhiều hàng giả, hàng nhái lắm. Nếu mình không quen chọn nhầm hàng kèm chất lượng thì chất vải sẽ mau bị xù và cũng mau bị phai màu nữa.

chọn rèm cửa hải phòng

Mua rèm cửa Hải Phòng chính hãng giá rẻ hơn

Cơ mà cái này mới hay này! Cậu nhân viên kể cho mình nghe khách hàng đến đây ai cũng muốn chọn được rèm rẻ mà đẹp nên nhiều khi khó có thể chiều được khách hàng lắm. Mình thấy cũng lạ. Thời bây giờ thì “ tiền nào của đó”. Mình nghĩ lấy đâu ra hàng rẻ mà đẹp rồi chất lượng tốt chứ. Rèm cũng thế thôi. Muốn có rèm cửa Hải Phòng sang, đẹp, kiểu mới thì phải chấp nhận giá cao tí.

Nhưng cũng có cái khác mọi người à. Khác ở chỗ là nếu bạn mua được ở chỗ chính hãng, không qua trung gian thì giá của sản phẩm sẽ rẻ hơn. Đấy, lan man chia sẻ cho các bạn nào đang muốn mua rèm cửa Hải Phòng một tí kinh nghiệm để có thể chọn được rèm cửa cho phù hợp thui chứ ai cũng “gà mờ’như mình khi đi mua thì khổ lắm.

Địa chỉ mua rèm cửa Hải Phòng mình đã chọn

À quên mất, chưa giới thiệu tới mọi người nơi mình mua rèm nhỉ. Đó chính là Rèm 69. Địa chỉ  42- 44 Khu Chung cư 266H Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng. Số điện thoại tư vấn: 0899 796 969 hoặc 0868 274 247. Ngoài cung cấp sản phẩm đơn vị này còn chuyên dịch vụ giặt rèm tại Hải Phòng đó các bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969