Thanh lý rèm cửa tại Hải Phòng

Rèm cửa là phụ kiện trang trí giúp thay đổi không gian sống của bạn rất nhiều. Nên có điều kiện bạn có thể một vài năm thay đổi một loại rèm cửa mới cho ngôi nhà của bạn. Giúp không gian trở nên mới mẻ và đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng chi trả cho việc này nhiều. Chính vì thế, để kích cầu mua bán. Cũng như giúp cho cửa hàng có thể bán đi được các mẫu rèm mà bán hơi chậm. Nên các cửa hàng thường sẽ cho ra các chương trình giảm giá cực mạnh để thanh lý rèm cửa. Giúp cho khách hàng có thể mua được các mẫu rèm đẹp với giá rẻ. Và bên bán có thể đạt được chỉ tiêu bán hàng.

Lưu ý khi lựa chọn rèm cửa thanh lý

Trước khi quyết định lựa chọn mua rèm thanh lý. Bạn cần nên quan tâm các lưu ý sau đây. Để tránh mất một khoản tiền mà mua về một chiếc rèm không được như ý muốn.

  • Nguồn gốc, địa chỉ thanh lý: Đây là điều đầu tiên bạn cần quan tâm trước khi bỏ tiền ra mua rèm. Cần tìm hiểu xem cửa hàng đó kinh doanh có uy tín, lâu năm không. Nên lựa chọn các cửa hàng có tên tuổi. Địa chỉ cơ sở có rõ ràng, có cửa hàng Showroom để khách hàng có thể đến trực tiếp để kiểm chứng hàng. Hiện nay, việc mua bán thanh lý online rất nhiều vì sự tiện lợi. Thì một cách tốt đó là bạn nên tìm hiểu và đọc các phản hồi của khách hàng trước đó đã mua sản phẩm rồi. Đây là một mẹo rất hữu hiệu để đánh giá chất lượng hàng online.
  • Kiểm tra sản phẩm: Với các nơi thanh lý mà bạn có thể đến tận cửa hàng để mua. Bạn cần kiểm tra kỹ rèm trước khi mua. Tùy vào loại rèm thanh lý của cửa hàng là new hay 99%. Cũng như mức giá giảm nhiều hay ít để bạn cân nhắc. Vì thông thường hàng thanh lý sẽ không được bảo hành hay hoàn trả lại. Nên khách hàng cần kiểm tra hết sức kỹ càng. Trước khi bỏ một khoản tiền để mua rèm cửa thanh lý giá rẻ.

thanh lý rèm cửa giá rẻ hải phòngLưu ý cơ bản khi mua rèm thanh lý

Trước tiên cần nhìn tổng thể màu sắc của rèm có bị phai màu, sờn cũ vì để quá lâu hay không. Chất liệu rèm có bị rách hay tuột chỉ quá nhiều hay không. Tiếp theo là kiểm tra các thanh treo rèm, móc treo rèm đảm bảo còn chắc chắn, không bị gẫy vỡ đối với rèm vải. Còn đối với các loại rèm cuốn như rèm roman hay rèm cầu vồng Hải Phòng thì cần kiểm tra dây kéo, hộp rèm còn sử dụng trơn tru hay không v..v

Các lưu ý trên hy vọng giúp bạn có thể cẩn thận hơn khi chọn mua được cho mình một bộ rèm cửa thanh lý trên thị trường. Với một mức giá rẻ nhưng chất lượng đem lại vẫn rất tốt.

Thanh lý rèm cửa giá rẻ tại Hải Phòng

Hiện nay, để tăng nhu cầu mua bán cho thị trường Hải Phòng. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều khách hàng có thể mua được các loại rèm với giá thành hợp lý. Vì vậy Rèm 69 – chuyên cung cấp rèm và sửa mành rèm tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận. Tại cửa hàng chúng tôi sẽ luôn có khu vực riêng bày bán các mẫu rèm thanh lý với mức giá chỉ còn 70-80% so với mức giá gốc. Với thương hiệu uy tín lâu năm của Rèm 69, các bạn hoàn toàn yên tâm với tất cả các sản phẩm chúng tôi bày bán ra ngoài thị trường. Hiện cửa hàng đang cho thanh lý các mẫu rèm cửa giá rẻ với số lượng hàng nhất định. Đảm bảo hàng còn mới 100% chưa qua sử dụng và cũng không hề bị lỗi do sản xuất.

Chúng tôi thanh lý hàng với mong muốn: tung ra được các sản phẩm tới tay mọi khách hàng. Nhằm thu hút cũng như giới thiệu rộng rãi tới khách hàng sử dụng qua sản phẩm rèm của chúng tôi. Các mẫu hàng thanh lý có sẵn tại Showroom. Giúp khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng để kiểm tra sản phẩm. Ngoài ra Rèm cửa Hải Phòng 69 vẫn nhận dịch vụ lắp đặt tại nhà trong nội và ngoại thành Hải Phòng. Cũng như vận chuyển rèm cho các tỉnh thành khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Rèm 69

Hotline: 0899 796 969 – 0868 274 247

Địa chỉ: 89 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân – Hải Phòng

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://rem69.vn/ – https://hpehome.vn/ – http://remhaiphong.com/

Tác giả: Nhung Phạm

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969