Rèm giếng trời Hải Phòng

Với phong cách hiện đại của kiến trúc xây dựng nhà ở bây giờ. Việc tận dụng các ánh sáng từ bên ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến. Giúp tiết kiệm năng lượng điện cũng như không khí thoáng đáng được lưu thông trong ngôi nhà. Chính vì vậy, việc thiết kế ngôi nhà có phần giếng trời ngày càng phổ biến hơn. Tuy vậy, đôi khi vào những lúc ánh nắng quá chói chang của mùa hè sẽ khiến không gian bị nóng. Nên nhu cầu sử dụng rèm cho không gian giếng trời này trở nên cần thiết. Hôm nay, Rèm 69 – đơn vị chuyên cung cấp rèm cửa đẹp Hải Phòng xin giới thiệu các mẫu mã của sản phẩm Rèm giếng trời Hải Phòng vô cùng tiện ích này.

Rèm giếng trời Hải Phòng có những loại nào?

Rèm giếng trời hay còn được gọi là rèm trần. Là sản phẩm dùng để che những khoảng giếng trời, những khoảng trần được lắp đặt bằng kính của căn nhà. Thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi. Rèm có hai loại đó là loại rèm kéo thông thường và rèm tự động. Tuy vậy, khách hàng thông thường sẽ chọn sử dụng rèm tự động hơn. Bởi đặc điểm và vị trí lắp đặt của rèm là sẽ nằm ở trên cao. Nên sẽ rất khó và bất tiện nếu sử dụng bằng tay kéo. Sử dụng bằng động cơ tự động sẽ tiện ích và dễ dàng hơn. Hệ rèm trần tự động có 2 loại. Sử dụng ray dẫn đường hoặc sử dụng dây cáp. Tùy vào vị trí lắp đặt và yêu cầu thẩm mỹ mong muốn của khách hàng. Để có thể đưa ra được phương án phù hợp.

rèm giếng trời đẹp tại hải phòngDòng rèm giếng trời phồ biến tại Hải Phòng

Các loại rèm giếng trời tự động tại Hải Phòng hiện có các loại được khách hàng ưa chuộng sử dụng như sau:

1.Rèm giếng trời, rèm trần phẳng tự động

Là dòng vải rèm phẳng, sử dụng động cơ cuốn. Khi kéo vào rèm sẽ cuộn lại vô cùng gọn gàng. Hệ thống rèm trần phẳng tự động có thể sử dụng hệ thống tự động. Kết nối qua bộ remote điều khiển từ xa, công tắc gắn tường nhà hoặc tích hợp cùng hệ thống nhà thông minh. Rèm bao gồm: động cơ cuốn, lò xo cuốn vải, tấm vải rèm. Thích hợp với những không gian giếng trời trong nhà không quá cao. Vì sự nhỏ gọn, đơn giản và không bị rủ xuống chiếm diện tích.

2.Rèm giếng trời, rèm trần xếp ly tự động (rèm lượn sóng)

Thiết kế các lớp vải xếp ly lượn sóng đẹp mắt. Khiến cho rèm trở nên mềm mại và thẩm mỹ hơn. Khi điều khiển rèm sẽ tự động kéo vào và xếp thành nếp gấp. Tuy vậy nhưng rèm được đóng mở hết sức nhanh chóng và tiện lợi. rèm xếp ly phù hợp với các không gian trần cao và thoáng. Bởi thiết kế lượn sóng sẽ có độ rủ xuống nhẹ. Đây cũng là điểm nhấn thẩm mỹ để trang trí cho không gian nhà rất đẹp.

rèm trần đẹp tại hải phòng

Đơn vị thi công rèm trần tại Hải Phòng chất lượng.

Lựa chọn rèm giếng trời là một giải pháp tốt giúp linh động trong việc lấy ánh sáng tự nhiên trong ngôi nhà. Đem lại sự hiện đại và cao cấp cho ngôi nhà của bạn khi kết nối với hệ thống tự động. Mành rèm 69 cũng cung cấp đầy đủ các dòng rèm trần, rèm giếng trời các loại. Từ dòng kéo tay lẫn tự động hiện đại. Để phục vụ yêu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp bộ động cơ rèm tự động tại Hải Phòng uy tín và đảm bảo trên thị trường.

rèm giếng trời hải phòng

Với khu vực giếng trời khá đặc biệt và khó lắp đặt hơn so với cửa sổ thông thường. Chính vì vậy đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn và tay nghề cao để có thể tư vấn đc tốt nhất cho quý khách hàng. Đến tận nhà để đo đạc và tư vấn loại rèm cũng như kích thước rèm phù hợp nhất. Từ đó đưa ra giải pháp thiết kế rèm tốt nhất để có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Mà chất lượng sản phẩm đem lại vẫn đạt yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Rèm 69

Showroom 1: 26A đường cầu Niệm 1, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 2: 706 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0899 796 969 – 0868 274 247

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://rem69.vn/

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969