Nội dung bài viết

Top 5 đơn vị cung cấp rèm cửa tốt nhất Hải Phòng

Việc tìm kiếm một nơi cung cấp rèm chất lượng là vô cùng cần thiết. Bởi một nơi cung cấp rèm tốt sẽ đem đến chất lượng sản phẩm giúp cho không gian ngôi nhà bạn thêm đẹp. Tuy vậy không phải ai cũng biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều sự lựa chọn. Hôm nay Rèm 69 xin được tổng hợp ra top 5 đơn vị cung cấp rèm cửa cửa tốt nhất Hải Phòng. Để giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Danh sách đơn vị trong top 5 cung cấp rèm cửa tốt nhất tại Hải Phòng

1.Rèm 69

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Rèm cửa Hải Phòng. Rèm 69 có cho mình nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công, sản xuất các mẫu rèm từ hiện đại tới cổ điển. Với các mẫu rèm cửa đơn giản như rèm vải, rèm lá xếp văn phòng, rèm cầu vồng.. Có đến 500+ các mẫu mã khác nhau. Cho tới các dòng rèm hiện đại cao cấp hơn là rèm tự động. Với bộ động cơ được sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài về. Đem đến nhiều sự lựa chọn từ bình dân tới cao cấp cho khách hàng.

top 5 đơn vị cung cấp rèm cửa

Top 5 đơn vị cung cấp mành rèm cửa tốt ở thành phố Hải Phòng

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi. Nên đơn vị Rèm 69 luôn lựa chọn các nguyên vật liệu chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Để sản xuất và đem tới những bộ rèm đẹp và đảm bảo nhất. Luôn luôn cập nhật các mẫu mã, xu thế rèm mới trên thị trường nước ngoài. Củng cố đào tạo tay nghề thợ kỹ thuật, lắp đặt đạt chuẩn kỹ thuật nhất. Tuy đẹp và chất lượng tốt nhưng vẫn luôn cân đối chi phí để mức giá cạnh tranh và hợp lý trên thị trường. Hiện Rèm 69 có cho mình 02 Showroom trên địa bàn Hải Phòng. Để khách hàng có thể tự do ngắm tận mắt các sản phẩm rèm tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Showroom 1: 26A đường cầu Niệm 1, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 2: 706 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0899 796 969 – 0868 274 247

2. Rèm cửa Tuyết Hùng

Rèm cửa Tuyết Hùng cũng là đơn vị cung cấp cho thị trường Hải Phòng nhiều dòng sản phẩm rèm cửa đa dạng. Là một đơn vị đang trong quá trình phát triển, Tuyết Hùng luôn luôn vươn lên và ngày càng khẳng định được vị trí cũng như giá trị của mình. Không ngừng đổi mới và phát triển tập trung vào đội ngũ công nhân sản xuất cũng như đội ngũ tư vấn khách hàng.

những đơn vị lắp rèm cửa đẹp hải phòng

Top 5 đơn vị cung cấp lắp đặt rèm uy tín trên thị trường Hải Phòng

Các sản phẩm của công ty gồm: rèm vải, rèm cuốn, rèm sáo, rèm chức năng… Trong tương lai, Tuyết Hùng luôn mong được đồng hành cùng những công trình mới mọc lên, góp công xây dựng một không gian sống lý tưởng, chất lượng cao để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43N Lê Lai, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904 482 018 – 01266 419 960 – 0904 245 998

3.Rèm cửa Sáng Hằng

Qua nhiều năm, rèm cửa Sáng Hằng là một trong những đơn vị tư vấn – thiết kế mành rèm trên thị trường Hải Phòng. Công ty sản xuất và lắp đặt các mẫu rèm văn phòng như: rèm sáo nhôm, rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm romance… Sáng Hằng chú trọng đến chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo chất liệu có xuất xứ rõ ràng. Phụ kiện sử dụng bền được bảo hành dài hạn để luôn làm hài lòng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

các đơn vị cung cấp rèm đẹp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 180 Đình Đông, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0903 443 991

4.Rèm cửa SK

Rèm cửa SK chuyên cung cấp các loại rèm cửa trên thị trường Hải Phòng. Với đa dạng các loại rèm cho nhiều mục đích khác nhau như: rèm gia đình, rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm phòng tắm, rèm cửa đẹp, rèm cửa hiện đại, phông rèm hội trường…

đơn vị lắp đặt rèm chất lượng hải phòng

Đơn vị cung cấp rèm đẹp tại Hải Phòng bạn không thể bỏ qua

Thông tinliên hệ:

Địa chỉ: 218 Ngô Gia Tự, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0904 236 326

5.Rèm cửa Hương

Là cửa hàng chuyên cung cấp tất cả các loại rèm cửa và nhận đặt đồng bộ rèm cửa chăn ga gối đệm theo yêu cầu của khách hàng. Với giá cả hợp lí, phù hợp với mọi nhu cầu gia đình. Đem đến những bộ rèm đẹp và trang nhã cho khách hàng.

đơn vị lắp rèm cửa hải phòng

Trên đây là danh sách 5 đơn vị cung cấp rèm mành các loại tốt nhất ở thành phố. Quý vị hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969