Rèm cầu vồng Dimming Artwork 

Rèm cầu vồng Dimming Artwork là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngôi nhà mang phong cách phương Tây hiện đại. Về cơ bản có cấu tạo giống như rèm cuốn. Tuy nhiên chất liệu và thiết kế vải có nét riêng biệt của mình. Được phân khúc thành từng lớp vải lớp lưới xen kẽ. Tựa như từng tầng lớp của cầu vồng. Hiện sản phẩm là một trong những loại Rèm cửa Hải Phòng bán chạy nhất tại Mành Rèm 69. Cùng tìm hiểu và ngắm nhìn các mẫu mã rèm đẹp có mặt tại cửa hàng của chúng tôi.

Mẫu rèm cầu vồng Dimming Artwork đa dạng

Là một mẫu rèm sản xuất tại Hàn Quốc nên tính thẩm mỹ được đẩy lên hàng đầu. Với sự đa dạng về màu sắc và chất liệu. Khiến cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế nội thất trong ngôi nhà bạn mà có những mẫu mã rèm cầu vồng phù hợp.

rèm cầu vồng dimming artwork

Với hơn 150+ mẫu rèm cầu vồng Dimming Artwork đẹp để khách hàng có thể tham khảo tại catalog của Rèm 69. Chúng tôi luôn tìm tòi và tìm kiếm cập những các mẫu mã mới nhất của rèm. Phù hợp với nhiều không gian kiến trúc, ý tưởng nội thất khác nhau.

Rèm cầu vồng Dimming Artwork chất lượng

Không những chỉ chú trọng về màu sắc. Mà rèm cầu vồng Dimming Artwork còn quan tâm đến chất lượng. Với chất liệu nhập khẩu về và gia công tại Việt Nam. Giúp cản sáng, cản nhiệt rất tốt. Đồng thời chất lượng đường may tinh tế, màu sắc chuẩn nét chân thực. Chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Rèm 69 với đội ngũ kỹ thuật tại xưởng may với tay nghề cao. Sử dụng các vật liệu đi kèm chính hãng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với chế độ bảo hành và dịch vụ sửa mành rèm tại Hải Phòng uy tín, nhanh chóng. Giúp cho bộ rèm của bạn luôn bền và có tuổi thọ cao theo thời gian.

Tổng hợp các mẫu rèm cầu vồng đẹp

Cùng Rèm 69 ngắm nhìn các mẫu rèm cầu vồng được lắp đặt tại các công trình thực tế:

mẫu rèm cầu vồng chất lượng

Rèm cầu vồng Dimming Artwork với tính ứng dụng vô cùng cao. Có thể lắp đặt sử dụng cho nhiều không gian trong ngôi nhà bạn. Như phòng khách, phòng ngủ, thậm chí là phòng bếp…

rèm cầu vồng chất lượng

rèm cầu vồng phòng ngủ đẹp

rèm nhập khẩu rèm cầu vồng

rèm cầu vồng đẹp giá rẻ

rèm cầu vồng dimming artwork đẹp

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Rèm 69

Showroom 1: 26A đường cầu Niệm 1, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 2: 706 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0899 796 969 – 0868 274 247

Mail: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://rem69.vn/

Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ với chúng tôi qua Zalo
Chat ngay qua Facebook
Chat ngay qua Facebook
Gọi: 0899 796 969